CoolSculpting เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น นวัตกรรมสำหรับดูแลและรักษารูปร่างที่ดีที่สุดแห่งยุค

coolsculpting

 

 

CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น

“เทคโนโลยีเพื่อหุ่นสวย…โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม”

ในปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การมีรูปร่างที่ดี ดูกระชับและสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายๆ คนปราถนา แต่การที่จะได้ผลลัพธ์ตามสิ่งที่หวัง ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยและความเจ็บ… จะดีกว่าไหมถ้าการมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องทนเหนื่อยและเจ็บ ใช้เวลาไม่นาน มีเวลาเหลือไปทำสิ่งต่างๆ ได้อีกมากมาย

coolsculpting1

สารบัญเนื้อหา

 

CoolSculpting คืออะไร

CoolSculpting คือ การกำจัดไขมันออกจากร่างกาย ซึ่งเป็นการนำความเย็นในระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็งลงไปใต้ชั้นผิวหนังเพื่อสลายชั้นไขมันโดยไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่น ๆ เป็นคลื่นเฉพาะเจาะจงที่ถูกออกแบบมาเพื่อ ทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น เมื่อเซลล์ไขมันมีอุณหภูมิเข้าสู่จุดเยือกแข็ง จะเกิดกระบวนการเซลล์ไขมันค่อยๆทำลายตัวเอง สลายไปเรื่อยๆ จนถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติในที่สุด

เทคโนโลยีนี้ถูกคิดค้นโดยนายแพทย์ Rox Anderson และนายแพทย์ Dieter Manstein แพทย์ผิวหนังระดับโลก จาก Harvard University ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

หลักการทำงานของ CoolSculpting

หัวดูดสูญญากาศ (Applicator) จะปล่อยพลังงานความเย็น ภายใต้การควบคุมความเย็นติดลบ 11 องศา ควบคู่กับแรงดึงดูดสูง อุณหภูมิเย็นจัดจะเข้าไป Freeze ให้ความเย็นทำลายเฉพาะเจาะจงไปยัง “เซลล์ไขมัน” เท่านั้น เซลล์ไขมันจะค่อยๆตายไป และแปรเปลี่ยนเป็นของเสียเข้าสู่ระบบน้ำเหลือง จากนั้นร่างกายจะระบายออกตามกลไกธรรมชาติ

 

CoolSculpting เหมาะสำหรับใครบ้าง?

  • ผู้ที่ต้องการลดไขมันบริเวณ รอบเอว, หน้าท้อง, ข้างลำตัว, แผ่นหลัง, สะโพก, ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง, บริเวณขอบชุดชั้นใน, เข่า (ที่ไม่สามารถลดได้ด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งวิธีอื่นๆทำได้ยากมาก)
  • คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการลดสัดส่วน
  • ผู้ที่มีต้นแขนที่ใหญ่ใส่เสื้อผ้าแล้วแน่นผู้ที่มีไขมันต้นขาด้านในมาก เดินแล้วเสียดสีกัน
  • ผู้ชายที่มีหน้าอกใหญ่ ต้องการลดขนาดของหน้าอก

CoolSculpting เหมาะสำหรับใคร

 

ผลลัพธ์และรีวิวการดูแลรูปร่างด้วย CoolSculpting?

 

สัดส่วนลดลงโดยผลการรักษาจะเริ่มปรากฎตั้งแต่ 2 – 4 สัปดาห์หลังรับการรักษา* ( ผลลัพธ์จากการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ การดูแลรักษาหลังรับหัตถการ ) และจะยิ่งชัดเจนขึ้นใน 2 -3 เดือน และเพื่อให้ผลลัพธ์ของการสลายไขมันอยู่อย่างยาวนานและถาวร ควรทำการรักษาอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการควบคุมพฤติกรรมการกิน และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ถึงการทำ CoolSculpting หรือการสลายไขมันด้วยความเย็น จะไม่ใช่การทำศัลยกรรม อย่างไรก็ตามต้องได้รับการดูแล ปรึกษาและประเมินรูปร่างโดยแพทย์ผู้เชื่ยวชาญก่อน หากไม่ได้รับการประเมิน อาจทำให้การรักษาได้ไม่ตรงจุด และไม่สามารถบอกได้ว่าผลลัพธ์จะออกมอย่างไร ดังนั้นก่อนที่จะซื้อคอร์สควรเข้ารับการการประเมินรูปร่างโดยผู้เชี่ยวชาญก่อน

เฮอร์ทิจูดคลินิก เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในการรักษาและดูแลรูปร่าง คอยให้คำปรึกษาและประเมินรูปร่าง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line@ https://line.me/ti/p/~@hertitude